Về Chúng Tôi


CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI DU LỊCH VÙNG CAO

Cảm ơn bạn đã ghé thăm trang web của chúng tôi.

Thương hiệu Du Lịch Vùng Cao được thành lập tháng 9 năm 2014. Dù thời gian xây dựng còn non trẻ nhưng đây là sự kết tinh tài năng, tích lũy kinh nghiệm hoạt động tổ chức các tour miền núi của cả một tập thể những người yêu nghề du lịch cũng như am hiểu phong cảnh, phong tục và văn hóa của đồng bào các dân tộc miền núi phía Bắc.

Chúng tôi là những người Hướng dẫn viên và Lái xe đầy kinh nghiệm trên những cung đường và tuyến điểm du lịch trên địa bàn miền núi Đông Bắc & Tây Bắc. Việc đồng hành và phục vụ khách hàng trên những tuyến điểm này với chúng tôi chứa đựng cả niềm đam mê của từng cá nhân, trách nhiệm với mọi khách hàng và đối tác cũng như niềm vui nhỏ khi được chứng kiến những tác động tích cực của hoạt động du lịch đến đời sống của đồng bào bản địa ở những điểm thăm quan và lưu trú.

Nhân sự chuyên nghiệp, phương tiện và thiết bị luôn được đầu tư đồng bộ. Chúng tôi có đủ năng lực để phục vụ và mang đến bạn một hành trình thú vị với nhiều trải nghiệm hấp dẫn với một mức chi phí hợp lý nhất.

Chúng tối rất hân hạnh được đồng hành và phục vụ bạn.

Trân trọng,

Ms Phạm Minh Hiếu
Trưởng điều hành Tour.